/Tai nghe Oculus Go mới sẽ ra mắt tại sự kiện Facebook F8?

Tai nghe Oculus Go mới sẽ ra mắt tại sự kiện Facebook F8?

Năm ngoái Oculus ra mắt chiếc tai nghe thực tế ảo Go chạy độc lập, với kế hoạch bán ra ở mức giá 199 USD vào đầu năm 2018, và phiên bản kế nhiệm của sản phẩm có thể sắp xuất hiện.

Báo cáo từ trang Variety cho biết chiếc tai nghe sắp tới của Oculus sẽ được ra mắt tại cuộc họp F8 mà Facebook tổ chức vào ngày 1/5 tới đây.

Người đứng đầu mảng thực tế ảo Facebook Hugo Barra từng đưa ra trong một tuyên bố vào tháng 1 rằng một tai nghe độc lập là điều cần thiết để công ty đẩy mạnh tầm nhìn vào lĩnh vực VR xã hội. Ông nói: “Đó là ý tưởng để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khép kín mà bạn có thể đặt và bắt đầu sử dụng nó. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ trong một bước”.

Trong khi các tai nghe VR khác chứa những thứ như theo dõi vị trí mà Go sẽ không có, thì việc bỏ qua sự cần thiết phải cắm một máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi mạnh mẽ sẽ mở ra cho nó nhiều cơ hội tiếp cận đến nhiều người hơn.

Tại CES 2018, Facebook tiết lộ Xiaomi đang phát triển chiếc tai nghe VR độc lập riêng sử dụng chip Snapdragon 821 của Qualcomm.

Theo Thanh Niên.